Cảnh báo tình trạng mất trộm xe máy

Cảnh báo tình trạng mất trộm xe máy

hanashi 27/05/2016 1.017

Hiện nay, tình trạng trộm cướp đã diễn ra một cách trắng trợn khiến cho người sử dụng xe máy cảm thấy không khỏi hoang mang. Và hầu hết dòng xe tay ga thường được bọn trộm chú ý đến vì dòng xe này có giá trị cao. Và chỉ 10 giây sơ hở bạn sẽ phải nói lời tạm biệt với chiếc xế yêu của mình. Bạn đang tìm giải pháp để bảo vệ chiếc xế yêu của mình. Giải pháp của bạn là mua khóa chống trộm xe máy để bảo vệ . Nhưng bạn không biết nên lắp khóa chống trộm của hãng nào thì an toàn và chất lượng tốt. Hiểu được nỗi lo và sự băn khoăn của bạn #Nhatkyconcung có tìm hiểu và xin đưa ra gợi ý khóa chống trộm xe máy thông minh nhất hiện nay để mội người cùng tham khảo nhé.

Khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ iKY Bike

Sử dụng công nghệ RFID bảo mật cao, không thể làm giả. Với độ an toàn cao, chống bẻ khóa trái phép. Bẻ khóa xe trái phép cũng không khởi động được xe, còi báo động sẽ hú báo động liên tục để báo động cho bạn. Đây là một sản phẩm bảo vệ xe bạn một cách toàn diện

Tính năng khóa chống trộm xe máy bằng thẻ từ 

iKY Bike sử dụng công nghệ nhận dạng không dây RFID hiện đại, bảo mật cao. Thiết bị hoạt động an toàn, ổn định, độ bền cao, siêu tiết kiệm điện.

iKY Bike chỉ cho xe khởi động khi có thẻ nhận dạng đã đăng ký, nếu không có thẻ nhận dạng, còi sẽ báo động sau 05 giây để cảnh báo mở khóa xe trái phép.

Đi kèm sản phẩm sẽ có 3 thẻ, 1 thẻ Master, 2 thẻ để cho người sử dụng

Khóa được nghiên cứu thiết kế tối ưu về tính năng, dễ lắp đặt, chống nước, chống cháy

Tương thích với mọi loại xe: xe số, xe tay ga cho mọi hãng xe honda, suzuki, yamaha

Linh kiện sử dụng chip hãng ST, NXP của Mỹ, bảo đảm về chất lượng và công nghệ

Thẻ nhận dạng nhỏ gọn có thể gắn cùng với móc khóa, là vật trang trí thêm cho xe bạn.

 Ưu điểm

An toàn và Bảo mật: Iky bike sử dụng công nghệ RFID bảo mật cao, không thể làm giả. Với độ an toàn cao, chống bẻ khóa trái phép. Bẻ khóa xe trái phép cũng không khởi động được xe, còi báo động sẽ hú báo động liên tục để báo động cho bạn.

Lắp đặt dễ dàng: an toàn, không cắt dây của xe, không ảnh hưởng đến hệ thống điện, IC hay bình ắc quy, không hao bình khi tắt khóa.

Tương thích: phù hợp mọi loại xe máy hiện nay.

Ổn định: Thiết bị được thiết kế và sản xuất tại Việt Nam, với linh kiện chính hãng Mỹ.Không cắt dây gây mất Zin của xe

Lắp đặt tận nhà.

Liên hệ ngay 0904023774 Ms Ngọc Anh để được tư vấn miễn phí